Đá mỹ nghệ đạt phong

tưởng niệm cố nhân - Tri ân thành kính

Cải tạo, tu sửa Nghĩa trang liệt sĩ tri ân ngày 27/7

Toàn cảnh khu nghĩa trang liệt sỹ sau khi hoàn thành lắp đặt

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7 lại đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. “Uống nước nhớ nguồn”, đó là đạo lý tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước.

Những ngày tháng 7 đến các những gia đình có người thân là thương binh liệt sĩ lại càng hoài nhớ về những người con trong gia đình đã hy sinh anh dũng trong chiến tranh và công tác chuẩn bị cho ngày 27/7 được đẩy mạnh tiến độ. Các cấp chính quyền địa phương, các gia đình có người thân là liệt sĩ sẽ tổ chức các hoạt động cải tạo, tu sửa lại toàn bộ khu nghĩa trang để dâng lên nén nhang thơm nhất cho những người con của đất nước. مواقع مراهنات كرة القدم

Hòa mình vào không khí tri ân, tưởng nhớ ấy Đá mỹ nghệ Đạt Phong chúng tôi cũng đang nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để cho ra những những sản phẩm bằng đá tốt nhất, đẹp nhất góp phần làm cho khu nghĩa trang của các địa phương được trang hoàng, vẹn tròn tình nghĩa nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin ý nghĩa về ngày 27/7 và các hạng mục bằng đá mà chúng tôi đã thực hiện để chuẩn bị cho ngày 27/7, mời quý bạn đọc tham khảo

Ngày 27/7 là ngày gì?

Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn Đảng, toàn dân, toàn đất nước Việt Nam chúng ta lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ và thêm tự hào về bước phát triển của công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ theo tư tưởng và sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đây không chỉ là ngày chúng ta ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, những thương binh đã anh dũng chiến đấu với giặc để giành lại độc lập tự do cho dân tộc, đây cũng là dịp để chúng ta có thể giáo dục đến thế hệ trẻ về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, và cần phải làm cho thế hệ trẻ hiểu được công ơn to lớn của những anh hùng liệt sĩ, những thương binh cựu chiến binh.

Các hạng mục cải tạo, tu sửa nghĩa trang liệt sĩ chuẩn bị cho ngày 27/7 của đá mỹ nghệ Đạt Phong thực hiện

Vào ngày 27/7, nhiều hoạt động tri ân và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ diễn ra trên khắp cả nước. Những hành động mang ý nghĩa tôn vinh người có công với cách mạng, khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các chiến sĩ là vô giá. ألعاب الروليت Khi được các đơn vị cá nhân, và chính quyền địa phương đặt hàng chúng tôi đã lên kế hoạch, thiết kế, và sản xuất ra những sản phẩm bằng đá chất lượng nhất để tu sửa lại khu an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ. Dưới đây là những hạng mục đá mà chúng tôi đã thi công phục vụ cho công tác chuẩn bị trước ngày 27/7 tại khu nghĩa trang liệt sĩ phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh.

Quá trình thi cấp lắp đặt cải tạo khu nghĩa trang liệt sỹ
Quá trình thi cấp lắp đặt cải tạo khu nghĩa trang liệt sĩ

 

Quá trình thi cấp lắp đặt cải tạo khu nghĩa trang liệt sỹ
Quá trình thi cấp lắp đặt cải tạo khu nghĩa trang liệt sĩ

Với những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất cùng với đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm chúng tôi đã tạo nên những hàng lan can đá tự nhiên thật hài hòa, cân xứng và bắt mắt với những hoa văn họa tiết cầu kỳ, tinh xảo.

Hàng rào đá xung quanh khu nghĩa trang liệt sỹ
Hàng rào đá xung quanh khu nghĩa trang liệt sĩ

 

Hàng rào đá xung quanh khu nghĩa trang liệt sỹ
Hàng rào đá xung quanh khu nghĩa trang liệt sĩ

 

Hàng rào đá xung quanh khu nghĩa trang liệt sỹ
Hàng rào đá xung quanh khu nghĩa trang liệt sĩ

Hạng mục hàng rào đá được dựng lên góp phần làm cho tổng thể của khu nghĩa trang chắc chắn hơn, an toàn hơn. Đây là nơi yên nghỉ của các anh hùng có công với cách mạng chính về thề mà cần được bảo vệ kỹ càng và cẩn thận tránh những yếu tố tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến.

Bậc đá kết hợp với lan can đá làm cho đài tưởng niệm trở nên uy nghi, trang nghiêm hơn và thẩm mỹ hơn. Với họa tiết hoa sen truyền thống, 2 hàng lan can đá tuy đơn giản mà không kém đi phần sang trọng bởi chất liệu đá tự nhiên của nó.

Lan can đá và bậc đá của các khu nghĩa trang cũ được sử dụng chất liệu xi măng hoặc chất liệu đá kém chất liệu nên độ bền không đáp ứng được kỳ vọng của người sử dụng , chính vì vậy mà việc cải tạo, tu sửa lại bằng chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa đã được đưa vào sử dụng một cách hợp lý bởi độ bền cao, mãi mãi với thời gian của đá.

Đến nay, các hạng mục của công trình đã hoàn thành và rất khang trang, đẹp đẽ, đáp ứng được niềm mong mỏi của nhân dân, đây cũng là nén nhang thơm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong dịp 27/7 năm nay.

Toàn cảnh khu nghĩa trang liệt sỹ sau khi hoàn thành lắp đặt
Toàn cảnh khu nghĩa trang liệt sĩ sau khi hoàn thành lắp đặt

 

Toàn cảnh khu nghĩa trang liệt sỹ sau khi hoàn thành lắp đặt
Toàn cảnh khu nghĩa trang liệt sĩ sau khi hoàn thành lắp đặt

Mỗi một công trình mang trong mình một câu chuyện riêng, đối với các hạng mục tại nghĩa trang liệt sĩ chúng tôi luôn làm với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất với các anh hùng liệt sĩ. Công trình không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn mang vẻ đẹp tâm linh ý nghĩa. Đá mỹ nghệ Đạt Phong luôn là nơi đồng hành uy tín, chất lượng nhất cùng quý khách trong mọi công trình, kiến trúc bằng đá.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Đá mỹ nghệ Đạt Phong:

 

Facebook
LinkedIn
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề